CÔNG TY TNHH MTV THÀNH THIỆN

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH THIỆN

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH THIỆN

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH THIỆN

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH THIỆN
CÔNG TY TNHH MTV THÀNH THIỆN

Công Ty Cà Phê Thành Thiện kính chào quý khách !

Xin trân trọng giới thiệu, chúng tôi : Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một Thành Viên Thành Thiện, chuyên sản xuất, chế biến cà phê truyền thống và cà phê hạt pha máy, chính thức ra đời năm 2003; tiền thân là nhà sản xuất, chế biến cà phê với bề dày kinh nghiệm trên cơ sở nghiên cứu những bí quyết độc đáo, hài hòa với những hạt cà phê được lựa chọn thượng hạng như : CULI, ARABICA, ROBUSTA, CATIMOR, EXCELSA ngon nhất của xứ sở trồng cà phê Buôn Mê Thuột để tạo ra hương vị Cà phê Thành Thiện, một hương vị đặc trưng, hương thơm nhè nhẹ vị vị đậm đà, nước pha màu nâu đen cánh gián, phong phú, hấp dẫn đến giọt cuối cùng, không thể nhầm lẫn. Chúng tôi tin rằng mỗi giọt Cà phê Thành Thiện sẽ đem đến cho quý vị những ý tưởng sáng tạo mới và là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cùng quý vị vươn đến những thành công rực rỡ trong cuộc sống.

Với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm, kết hợp với những bí quyết độc đáo, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại khép kín, cho ra đời hàng loạt sản phẩm cà phê truyền thống và cà phê hạt pha máy Espresso mang thương hiệu Thành Thiện như : MK, pha phin1,pha phin2, C1, C2, C3 ...C10... sản phẩm cà phê hạt ROBUSTA, CULI, ARABICA,MOKA theo quy cách đóng gói, trọng lượng 500g đến 1000g với hương vị thơm nhẹ, đắng dịu có ngọt hậu, màu nâu đen cánh gián, phong phú hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách thưởng thức.

Sản phẩm cà phê truyền thống và sản phẩm cà phê hạt mang thương hiệu Thành Thiện của chúng tôi đã được tặng “ Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” đã đạt Cúp Vàng “ Thương hiệu an toàn về sức khoẻ cộng đồng”. Do hội đồng Trung ương liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, cùng Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam chứng nhận. Để không phụ lòng tin yêu của quí vị, công ty chúng tôi luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi và tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, những kinh nghiệm và bí quyết độc đáo nhất, để cho ra đời những sản phẩm cà phê đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức của quý vị trong cuộc sống thường ngày.

Chúng tôi, Công ty cà phê Thành Thiện chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Và cũng chính từ quý vị đã tạo cho sản phẩm mang thương hiệu Cà phê Thành Thiện được chắp cánh bay cao, bay xa. Chúng tôi hy vọng, trong thời gian tới Cà phê Thành Thiện sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý khách.

                                                                                                                                                      Xin trân trọng cảm ơn!

ĐỐI TÁC

Những đối tác giúp chúng tôi thành công và phát triển